• Tháng Bảy 4, 2024

Ngày 26/6/2024, quận Bình Thạnh tổ chức tuyên truyền Luật Phòng, chống ma túy và Mít tinh đi bộ đồng hành hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy (26/6) tại Phường 27. Tham dự buổi Mít tinh có bà Lê Thị Thanh Vân - Ủy viên ban Thường /Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường ; ông Ngô Lê Anh Tuấn – Đảng ủy viên/Phó Chủ tịch UBND phường; bà Đào Thúy Vân – Đảng ủy viên/Phó Chủ tịch UBND phường; Trung tá Nguyễn Quang Lâm – Phó Trưởng Công an phường, đại diện các ban ngành đoàn thể, Trạm y tế, cán bộ, công chức, người lao động phường cùng cấp ủy, ban điều hành và người dân 10 Khu phố trên địa bàn Phường 27.

Tại buổi Mít tinh ông Ngô Lê Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND phường  đã triển khai một số nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống ma túy; tuyên truyền vận động người dân từng bước đẩy lùi tệ nạn ma túy, nhận biết những hậu quả và tác hại của ma túy. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần nâng cao ý thức phòng, chống ma túy "Hưởng ứng Tháng phòng chống ma túy, Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6, mỗi công dân hãy cùng chung tay, góp sức đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy, mang lại bình yên cho mọi nhà./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/bth tuyen truyen pc ma tuy p27.jpg

Phòng Tư pháp quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL